CAM KẾT CỦA NAM DƯƠNG

Luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng, theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ của Nam Dương

  1. Xuất khẩu khăn ra nước ngoài.
  2. Làm theo yêu cầu của khách hàng.
  3. Trách nhiệm với sản phẩm được xuất đi.

Công ty sản xuất khăn bông Nam Dương là một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất khăn bông xuất khẩu, được hình thành và phát triển tại làng nghề truyền thồng tại Thái Bình, nổi tiếng về sản phẩm khăn bông xuất khẩu như: khăn mặt, khăn tắm, khăn ăn, khăn lau, khăn thể thao, khăn lau kính, khăn oshibori,… chất lượng cao, thiết kế đẹp, giá cả cạnh tranh, đáp ứng đa dạng nhu cầu người tiêu dùng.
Thị trường chính của công ty là: Nhật bản, Hàn Quốc, Mỹ, …
Các sản phẩm như : khăn tắm, khăn mặt, khăn ăn, khăn đa năng, khăn lau,… của Nam Dương được dệt từ sợi bông tự nhiên nên có bề mặt mềm mịn, độ thấm hút nước cao, tạo cảm giác dễ chịu, mềm mại thoải mãi, luôn đảm bảo chất lượng về sản phẩm và an toàn cho người sử dụng.

Công ty chúng tôi luôn đầu tư một dây chuyền hiện đại để chất lượng sản phẩm trong sản xuất được tốt nhất. Trong dây chuyền sản xuất các công đoạn đều được kiểm tra, giám sát một cách nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm khăn chất lượng cao với giá thành tốt nhất trên thị trường. Đồng thời công ty còn đang tạo việc làm cho hàng trăm lao động và còn tiếp tục tăng lên trong tương lai.

Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn sẵn có để đáp ứng nhanh cho xuất khẩu và các nhu cầu khách sạn, resort, spa, gym, quà tặng sự kiện, Nam Dương cũng có dịch vụ dệt khăn theo yêu cầu riêng về kích thước, mật độ/độ dày, màu sắc, số lượng, logo riêng.

Công ty trách nhiệm hữu hạn dệt may Nam Dương

  • Công ty trách nhiệm hữu hạn dệt may Nam Dương
  • Khu công nghiệp Phương La - Thái Phương- Hưng Hà - Thái Bình
  • Mr Dương: 0978002405 & Ms Dịu: 0978002406
  • 0363951198
  • namduongtexco7381@gmail.com

Một số hình ảnh của Nam Dương